Barca từ chối thỏa thuận 275 triệu euro

65 lượt xem

Đội bóng xứ Catalan muốn thu về một khoản lợi nhuận cao hơn để có thể thoải mái trong các quyết định tuyển dụng nhân sự.

Barca từ chối thỏa thuận 275 triệu euro

Barcelona vẫn đang tìm kiếm các thỏa thuận nhằm tìm kiếm nguồn tài chính thực hiện kế hoạch chuyển nhượng. Bên cạnh những cuộc đàm phán với CVC, đội bóng xứ Catalan cũng mở cuộc hội đàm khác về việc bán cổ phần BLM (Barca Licensing & Merchandising).

Việc bán 49,9% cổ phần BLM dường như đã được thực hiện cách đây vài tuần cho tập đoàn Fanatics and Inverindustrial với giá 275 triệu euro mặc dù doanh nghiệp này được định giá 200 triệu.

 Laporta đang tìm cách đưa Barca thoát khỏi cơn khủng hoảng.
 Laporta đang tìm cách đưa Barca thoát khỏi cơn khủng hoảng.

Vụ mua bán này được xem như một trong những ‘đòn bẩy’ giúp Barcelona đảo ngược tình hình tài chính, bên cạnh việc chuyển nhượng 25% bản quyền truyền hình cho một hoặc nhiều nhà đầu tư.

Theo nguồn tin từ Sport, trong những ngày gần đây, những buổi thương thảo giữa Barca với Fanatics and Inverindustrial đã bị chậm lại bất ngờ bởi đôi bên không thể tìm thấy tiếng nói chung.

Barca tin rằng họ có thể bán tỷ lệ BLM với một con số cao hơn, điều mà hiện tại cả quỹ đa quốc gia của Mỹ và quỹ gia đình Bonomi đều không sẵn sàng chấp nhận.

Những ngày tới đây, tại cuộc họp Đại hội đồng bất thường, Barcelona sẽ yêu cầu các đại biểu cho phép đàm phán việc bán tỷ lệ BLM nói trên và bản quyền truyền hình, mặc dù Hội đồng quản trị sẽ không chỉ định ai sẽ đàm phán các thỏa thuận này hoặc các hoạt động sẽ theo điều kiện nào. Nhưng chắc chắn mọi thứ sẽ trở nên phức tạp hơn nhiều cho Fanatics and Inverindustrial.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới hơn