Top 10 cầu thủ Việt Nam nổi tiếng nhất mạng xã hội

180 lượt xem

Vài năm vừa qua, người hâm mộ đã chiêm ngưỡng những pha cống hiến mới của làng bóng đá nước nhà. Tài năng, điển trai, đá bóng cực hay, đâu là 10 cầu thủ Việt Nam nổi tiếng nhất mạng xã hội? Hãy cùng trên khán đài điểm qua những cầu thủ Việt Nam nổi tiếng nhất trên mạng xã nội

Nguyễn Công Phượng

Trang facebook cá nhân có tên Nguyễn Công Phượng Jmg đạt 3.8 triệu lượt theo dõi. Ngoài ra thì Công Phượng còn có một tài khoản Instagram cũ với hơn 300 nghìn người theo dõi.

So với các đồng đội thì Công Phương dường như ít tham gia xuất hiện tương tác nhiều trên mạng xã hội nhưng anh là một trong những cầu thủ Việt Nam nổi tiếng nhất mạng xã hội

 • Facebook: 3.8 triệu lượt theo dõi
 • Instagram cũ với hơn 300 nghìn lượt follow
Nguyễn Công Phượng - cầu thủ Việt Nam nổi tiếng nhất mạng xã hội
Nguyễn Công Phượng – cầu thủ Việt Nam nổi tiếng nhất mạng xã hội

Nguyễn Quang Hải

Trang facebook cá nhân của Nguyễn Quang Hải có tên là hai.nguyenquang.370, trang này đạt 2.5 triệu lượt theo dõi và tin chắc là con số này sẽ còn tăng lên dài dài.

Trang Instagram của anh chàng là nguyenquanghai12041997 cũng thu hút hơn 790 nghìn lượt người follow.

Nguyễn Quang Hải cũng sở hữu kênh tik tok riêng với hơn 1.7 triệu người follow. Mỗi video đều có từ vài trăm nghìn đến vài triệu lượt xem.

 • Facebook: 2.5 triệu lượt theo dõi
 • Instagram: 790 nghìn lượt follow
 • Tik tok : 1.7 triệu lượt follow
Nguyễn Quang Hải - Top 3 cầu thủ Việt Nam nổi tiếng nhất mạng xã hội
Nguyễn Quang Hải – Top 3 cầu thủ Việt Nam nổi tiếng nhất mạng xã hội

Đỗ Duy Mạnh

Mạnh “gắt là một trung vệ nhiệt tình trên sân cỏ. Ngoài đời, anh sở hữu cho mình một gia đình hạnh phúc. Trên mạng xã hội anh sở hữu trang facebook cá nhân với hơn 1.99 triệu lượt theo dõi.

Mạnh không chơi Instagram hay Tiktok như những anh em của mình. Thế nhưng trang Tiktok do fan lập ra cho anh cũng thu hút hơn 400 nghìn lượt follow và 5.7 triệu lượt like.

 • Facebook: 1.99 triệu lượt follow

Hà Đức Chinh

Hà Đức Chinh với tính cách lầy lội của mình đã chinh phục fan hâm mộ cả trên sân lẫn ngoài đời. Bằng chứng là trang facebook của anh đạt 1.8 triệu lượt theo dõi, còn Instagram đạt 871 nghìn người theo dõi.

Hà Đức Chinh cũng cùng anh em đội bóng lập tài khoản Tiktok với 587 nghìn người theo dõi. Tuy thế số lượt xem video của anh chàng cũng không hề thua kém đồng đội với con số dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu.

Đa số các video này đều cho thấy sự hài hước duyên dáng của anh chàng tiền đạo này.

 • Facebook: 1.8 triệu lượt theo dõi
 • Instagram: 871 nghìn lượt follow
 • Tik tok : 587 nghìn lượt follow

Phan Văn Đức

Chàng tiền vệ chơi cho CLB Sông Lam Nghệ An Phan Văn Đức có trang facebook cá nhân với hơn 1.66 triệu người theo dõi. Trên trang này, anh chia sẻ cuộc sống cá nhân của mình bên gia đình và bạn bè.

Trang Instagram “phanvanduc.official” của anh chàng dao động với con số hơn 440 nghìn người follow với những tấm ảnh lưu lại khoảnh khắc vui vẻ trong cuộc sống.

Anh cũng tạo cho mình một kênh tiktok với hơn 100 nghìn người theo dõi để đăng tải các video hài hước.

 • Facebook: 1.66 triệu lượt theo dõi
 • Instagram: 440 nghìn lượt follow
 • Tik tok : 100 nghìn lượt follow

Lương Xuân Trường

Chàng tiền vệ mắt híp Lương Xuân Trường sở hữu cho mình trang facebook cá nhân với hơn 1.64 triệu lượt theo dõi. Anh còn có trang fanpage với hơn 660 nghìn người follow.

Sức hút của chàng trai tài năng này là không thể chối từ. Tài khoản Instagram của Trường cũng dao động ở con số hơn 680 nghìn lượt người theo dõi

 • Facebook: 1.64 triệu lượt theo dõi
 • Instagram: 680 nghìn lượt follow

Bùi Tiến Dũng

Anh chàng hậu vệ Bùi Tiến Dũng có trang facebook cá nhân “tiendung.bui.90” đạt 1.4 triệu lượt theo dõi, còn Instagram đạt 684 nghìn người theo dõi.

Anh chàng còn có kênh Tiktok với hơn 258 nghìn lượt theo dõi và 1.3 triệu lượt yêu thích. Mỗi clip đăng đều có trung bình vài trăm nghìn lượt xem và chia sẻ.

Anh thường xuyên khoe hình ảnh gia đình nhỏ với hai thiên thần nhỏ. Trong đó cô con gái nhỏ của anh luôn chiếm spotlight vì sự đáng yêu của mình.

 • Facebook: 1.4 triệu lượt theo dõi
 • Instagram: 684 nghìn lượt follow
 • Tik tok : 258 nghìn lượt follow

Đoàn Văn Hậu

Nếu như lối đá hừng hực sức sống giúp hậu vệ Đoàn Văn Hậu chinh phục sân cỏ thì nụ cười tỏa nắng anh chàng thu hút biết bao chị em.

Trang Facebook cá nhân “vanhau99” đạt 1.9 triệu lượt theo dõi chính là minh chứng cho độ hot của anh. Bên cạnh đó anh còn có một fanpage với 1 triệu người follow. Trang instagram cá nhân của Đoàn Văn Hậu cũng đạt 1.2 triệu người theo dõi.

Kênh tiktok “doanvanhau” đạt 1.4 triệu lượt theo dõi. Video ít nhất thì cũng 400-500 nghìn lượt xem và chia sẻ. Còn nhiều nhất thì phải là hơn 6 triệu lượt view.

 • Facebook: 1.9 triệu lượt theo dõi
 • Instagram: 1.2 triệu lượt follow
 • Tik tok : 1.4 triệu lượt follow

Nguyễn Văn Toàn

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn, người chơi cho CLB Hoàng Anh Gia Lai, sở hữu trang facebook cá nhân với hơn 1.4 triệu người theo dõi, còn tài khoản Insta thì có gần 500 nghìn người follow.  Cũng như những người đồng đội của mình, Nguyễn Văn Toàn cũng xây dựng kênh Tiktok với hơn 530 nghìn người đăng ký. Kênh này tạo ra để anh cùng các đồng đội giao lưu với người hâm mộ.Đồng thời kênh cũng cho thấy cách mà Văn Toàn luyện tập để có được biệt danh ma tốc độ trên sân cỏ.

 • Facebook: 1.4 triệu lượt theo dõi
 • Instagram:  gần 500 nghìn lượt follow
 • Tik tok : 258 nghìn lượt follow

Trần Đình Trọng

Anh chàng hậu vệ đa tài Trần Đình Trọng có trang facebook cá nhân với hơn 1.2 triệu người theo dõi, tài khoản Insta với hơn 400 nghìn người follow.

Kênh tiktok “trong_tran_21” cũng có hơn 240 nghìn người theo dõi với những video chia sẻ về cuộc sống sinh hoạt của anh cùng các đồng đội trong đội tuyển.

Với những thành tích đạt được, các cầu thủ Việt Nam kể tên ở trên không chỉ nổi tiếng trên sân cỏ mà còn cực kỳ thu hút fan thông qua việc tương tác trên mạng xã hội chính. Vài cái tên trong số đó còn có sức ảnh hưởng lớn khiến các nghệ sĩ cũng khó có thể so sánh được. Tương tai chắc chắn danh sách này sẽ còn bổ sung thêm nhiều cái tên mới khác.

Bùi Tiến Dũng

Thủ môn Bùi Tiến Dũng hiện đang chơi cho CLB Thành Phố Hồ Chí Minh. “Người hùng Thường Châu” là một trong số những cầu thủ Việt Nam nổi tiếng nhất trên mạng xã hội. Mặc dù phong độ đã đi xuống phần nào và không có xuất bắt chính trên tuyển quốc gia nhưng anh chàng thủ môn này vẫn sở hữu cho mình lượt follow khủng nhất. 

Trang facebook cechtien.dung có hơn 3 triệu lượt theo dõi trong khi instagram của anh cũng có 755 lượt người follow. Tài khoản Tik tok buitiendunggk cũng có 2 triệu lượt follow và 12 triệu lượt thích. Những con số đáng mơ ướt kể cả với những ngôi sao hàng đầu showbiz

 • Facebook: 3 triệu lượt theo dõi
 • Instagram: 755 nghìn lượt follow
 • Tiktok: 2 triệu follow

Thống kê cầu thủ Việt Nam nổi tiếng nhất mạng xã hội

Thống kê cầu thủ Việt Nam nổi tiếng nhất mạng xã hội
Thống kê cầu thủ Việt Nam nổi tiếng nhất mạng xã hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới hơn

x