Choáng với mức lương của Quang Hải ở Pau FC

76 lượt xem

Trenkhandai.com – Để hiện thực hóa giấc mơ thi đấu ở trời Âu, tiền vệ Quang Hải được cho đã chấp nhận một mức lương khá thấp để được khoác áo CLB Pau FC

Quang Hải nhận mức lương bèo bọt ở Pau FC

Theo một số nguồn tin, mức lương mà Quang Hải nhận được ở Pau FC thậm chí còn thấp hơn đãi ngộ mà CLB Hà Nội dành cho anh. Được biết, phía đội bóng Thủ đô từng đề nghị mức lương 150 triệu đồng/tháng chưa kể tiền lót tay để thuyết phục Hải ‘con’ ở lại.

Quang Hải gia nhập Pau FC
Quang Hải gia nhập Pau FC

Song anh vẫn quyết tâm ra đi để có thể hiện thực hóa giấc mơ thi đấu ở trời Âu. Theo người đại diện tiết lộ trong khoảng nửa năm qua, nhiều đội bóng lớn của châu Âu đã liên hệ nhưng ông và Quang Hải đều từ chối. Lý do là Hải muốn tìm một bến đỗ thực sự phù hợp để mình có thể phát triển tài năng.

Được biết, đích thân chủ tịch CLB Bernard Laporte-Fray chọn Quang Hải bởi lối chơi sáng tạo và thông minh. Ông cũng quyết định ký hợp đồng hai năm, kèm theo điều khoản gia hạn thêm một năm, như lời cam kết cho cầu thủ đến từ Việt Nam có thời gian để thích nghi.

Pau FC cũng sẵn sàng tạo điều kiện cho Quang Hải tới những đội bóng lớn hơn nếu anh chơi tốt và nhận được lời mời. Pau FC hiện đang trong quá trình cải tổ lực lượng mạnh mẽ. Họ kỳ vọng sự có mặt của Quang Hải cùng những bản hợp đồng mới sẽ giúp đội bóng cạnh tranh tấm vé lên hạng. Quang Hải hài lòng với đội bóng nhỏ này bởi có nhiều cơ hội ra sân và được tôn trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới hơn

x