‘Giận cá’ Liverpool, Bayern ‘chém thớt’ Barca

131 lượt xem

Trenkhandai – Gặp khó trong thương vụ chiêu mộ Sadio Mane, Bayern Munich dường như muốn ‘trút giận’ lên Barcelona.

Tương lai của Robert Lewandowski đang khiến truyền thông tốn nhiều giấy mực. Cho dù có 8 năm gắn bó, tuy nhiên Lewandowski không ngần ngại có những phát ngôn thẳng thắn về ý định ra đi, khiến BLĐ Hùm xám không hài lòng. Chủ tịch Herbert Hainer thậm chí đã lên tiếng chỉ trích chân sút 33 tuổi, khiến mối quan hệ giữa 2 bên trở nên xấu đi.

Tiền đạo người Ba Lan đang được liên kết với Barcelona. Tuy nhiêm Hùm xám sẽ không để Gã khổng lồ xứ Catalunya thực hiện thương vụ này dễ dàng. Theo Sport, đội chủ sân Allianz Arena đã từ chối lời đề nghị thứ 2 của Barca trị giá 32 triệu euro cộng với 5 triệu euro tiền bổ sung.

 Bayern từ chối đề nghị mới nhất của Barca.
 Bayern từ chối đề nghị mới nhất của Barca.

Theo Sport1, nhà ĐKVĐ nước Đức muốn nhận về 40 triệu euro cho Lewandowski và thanh toán một lần. Sở dĩ Bayern ra điều kiện này vì họ muốn sử dụng số tiền bán Lewy phục vụ cho việc chiêu mộ Sadio Mane. Được biết Hùm xám cũng đã đề nghị 40 triệu euro cho tuyển thủ Senegal, nhưng bị Liverpool từ chối.

Barca vì vậy buộc phải tăng giá hỏi mua Lewandowski ở lần trở lại tới. Tiền đạo người Ba Lan hiện đang trải qua kỳ Hè tại Mallorca trong khi chờ tình hình được giải quyết. Rất có thể thương vụ này sẽ tốn thêm thời gian, bởi đội chủ sân Camp Nou hiện trong quá trình giải quyết những khó khăn về mặt tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới hơn