Huyền Trang Idol Bigo – Từ giảng viên mỹ thuật đến streamer nổi tiếng

65 lượt xem

Huyền Trang Idol Bigo – Từ giảng viên mỹ thuật đến streamer nổi tiếng, ảnh gợi cảm hotgirl Huyền Trang Idol nóng bóng mới nhất

Huyền Trang Idol Bigo

Huyền Trang Idol Bigo – Dũng Cảm Chinh Phục Đam Mê là cái tên nổi tiếng trong giới streamer khi đứng Top 2 Idol Bigo Việt Nam. Huyền Trang Idol Bigo được mọi người biết đến với vẻ ngoài xinh đẹp và hiện đại. Không chỉ vậy, cô còn rất ấn tượng về tài năng và sự hoạt bát, tốt bụng của anh, chúng tôi đã có dịp gặp gỡ và trò chuyện cùng Huyền Trang vào một buổi chiều nắng năm
.Ngay cả những tia nắng chói chang cũng không thể che giấu được “ngọn lửa” đam mê của cô gái 9x.

Chân dung cô nàng trẻ tuổi đầy bản lĩnh - Huyền Trang Idol Bigo
Chân dung cô nàng trẻ tuổi đầy bản lĩnh – Huyền Trang Idol Bigo

Huyền Trang Idol Bigo tên đầy đủ là Nguyễn Thị Huyền Trang, sinh năm 1999, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Anh mang trong mình niềm đam mê nghệ thuật cháy bỏng và nhiệt huyết tuổi trẻ. Mọi thứ đều thúc đẩy Huyền Trang.

Hãy đi những bước vững chắc để thay đổi cuộc đời bạn.

Điểm thay đổi cuộc đời bạn Sinh ra và lớn lên trong sự dịu dàng và ấm áp của thủ đô.Cũng như bao bạn bè cùng trang lứa, Huyền Trang Idol Bigo có những mục tiêu và hướng đi riêng. Anh thi đỗ Đại học Kiến trúc và Đại học Mỹ thuật với 9,0 điểm môn mỹ thuật. Bắt đầu hoạt động. Anh dạy cô vẽ từ giữa năm thứ nhất và trở thành giáo viên dạy mỹ thuật tại một trung tâm văn hóa thiếu nhi.

Dám nghĩ dám làm, cô nàng thành công chinh phục đam mê của chính mình
Dám nghĩ dám làm, cô nàng thành công chinh phục đam mê của chính mình

Dù cũng theo đuổi nghệ thuật nhưng thời gian này Huyền Trang rất trắng tay. Nhưng trong mắt anh vẫn ánh lên niềm đam mê mãnh liệt và rồi anh đánh Bigo Live như một cái duyên. Ở đây có thể thấy Huyền Trang luôn sống thật với chính mình.

ìm được hướng phát triển phù hợp cho bản thân, cô quyết định nghỉ việc.Cô là sinh viên năm thứ ba của trường đại học. Cô một mình vào Sài Gòn nhận công việc Livestream. Đến đây anh chàng cũng chính thức bắt đầu hành trình theo đuổi đam mê của mình.

Với Huyền Trang Idol Bigo, công việc gì cũng được nhưng phải được là chính mình
Với Huyền Trang Idol Bigo, công việc gì cũng được nhưng phải được là chính mình

Huyền Trang Idol Bigo – Thành công không trải đầy hoa hồng. Hãy chọn Sài Gòn là điểm khởi hành tiếp theo của bạn. Người phụ nữ trẻ có nhiều ước mơ và hoài bão. Con gái lập nghiệp xa quê đã khó, nhưng còn hơn thế. Cô gái bay từ Hà Nội vào TP.HCM một mình, không người thân, không bạn bè.

Hành trang lớn nhất chính là đam mê và nhiệt huyết của tuổi trẻ.Từ việc tìm kiếm căn hộ đến tài chính, cô đều phải tự lo liệu. Đối mặt với những khó khăn đó, Huyền Trang không ngừng cố gắng. Ngược lại, cô càng quyết tâm chinh phục đam mê của mình. Riêng tôi.

Vì sợ ba mẹ lo lắng, thời điểm này Huyền Trang chưa dám chia sẻ cùng gia đình
Vì sợ ba mẹ lo lắng, thời điểm này Huyền Trang chưa dám chia sẻ cùng gia đình

Sau hơn 2 năm hoạt động, nó đã trở thành một Bigo Live Idol nổi tiếng trong giới streamer. Nó có một lượng lớn người theo dõi và được đông đảo mọi người biết đến. Đó là minh chứng cho sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của bạn. Với sự thông minh và lém lỉnh của mình, cô đã vượt qua được những kế hoạch đầy tham vọng cho tương lai 9x của Huyền Trang.Huyền Trang Idol Bigo đã có những thành công nhất định.

Cô nàng hứa hẹn mang lại nhiều điều đặc biệt trong tương lai
Cô nàng hứa hẹn mang lại nhiều điều đặc biệt trong tương lai

Cô chia sẻ: “Hơn 2 năm qua thành quả lớn nhất của tôi là được mọi người yêu mến và đón nhận. Và đó là động lực. Để tôi phát triển bản thân hơn nữa trong tương lai. Mong mọi người đón nhận nhiều hơn. ”Sắp tới cô sẽ bắt đầu chuyển đitrong kinh doanh và sẽ tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới hơn

x