Ibrahimovic: ‘Tôi thi đấu mà không có dây chằng đầu gối trong 6 tháng’

60 lượt xem

Trên khán đài – Tiết lộ của Zlatan Ibrahimovic khiến phần đông CĐV sốc vì độ liều lĩnh và khả năng chịu đau khó tin.

Ibrahimovic nén đau để thi đấu cho Milan

Chia sẻ trên trang cá nhân sau khi hoàn tất cuộc phẫu thuật đầu gối trái, Ibra viết: “Trong 6 tháng qua, tôi thi đấu mà không có dây chằng chéo trước ở đầu gối trái. Đầu gối luôn sưng. Tôi chỉ có thể tập với đội đúng 10 lần. Phải tiêm thuốc hơn 20 lần. Hút dịch khỏi đầu gối mỗi tuần. Uống thuốc giảm đau mỗi ngày. Gần như không ngủ nổi vì đau. Tôi chưa từng chịu đựng nhiều như vậy ở cả trong lẫn ngoài sân cỏ.

Tôi đã biến điều không thể thành có thể. Trong tâm trí, tôi chỉ có mục tiêu duy nhất là đưa AC Milan vô địch Serie A để giữ đúng lời hứa với đồng đội và HLV. Hôm nay, tôi có danh hiệu mới và một dây chằng mới

Ibrahimovic: 'Tôi thi đấu mà không có dây chằng đầu gối trong 6 tháng' - Bóng Đá
Ibrahimovic giúp Milan giành Scudetto ở tuổi 41

Phần lớn CĐV đều bày tỏ sự kinh ngạc trước khả năng chịu đau khó tin và độ liều lĩnh của Ibrahimovic khi không phẫu thuật nối dây chằng đầu gối mà thi đấu trong suốt 6 tháng.

Bộ phận CĐV hoài nghi tính chân thực từ chia sẻ của Ibra. Tuy nhiên, không thiếu VĐV vẫn thi đấu dù không có dây chằng đầu gối. Song điều này chỉ diễn ra sau vài năm từ khi họ chịu chấn thương được xem là khắc nghiệt nhất với các VĐV thể thao nói chung và bóng đá nói riêng.

6 tháng đầu sau chấn thương luôn là quãng thời gian đau đớn nhất của người đứt dây chằng đầu gối. Và Ibra đã vượt qua chỉ bằng việc tiêm thuốc giảm đau và hút dịch.

Đây cũng là thời gian Ibra ít thi đấu cho Milan nhất ở mùa giải vừa qua. Chân sút người Thụy Điển chỉ vào sân từ ghế dự bị và không đóng góp nhiều về mặt chuyên môn cho nhà tân vô địch Serie A. Tuy nhiên, ở khía cạnh tinh thần, Ibra là cầu thủ không thể thiếu của Milan.

Theo Sky Sports, Ibra sẽ nghỉ thi đấu 7-8 tháng để hồi phục sau phẫu thuật. Hợp đồng giữa Milan và tiền đạo sinh năm 1981 sẽ hết hạn vào cuối tháng 6. Milan vẫn muốn gắn bó với chân sút người Thụy Điển và quyết định đi hay ở đang nằm trong tay của Ibra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới hơn

x