Laporta dằn mặt chủ tịch La Liga

109 lượt xem

Bóng đá Tây Ban Nha – Người đứng đầu Barcelona tỏ ra khó chịu và đã lên tiếng dằn mặt chủ tịch của La Liga – Javier Tebas. Mối quan hệ giữa Javier Tebas với BarcelonaReal Madrid đã xấu đi trông thấy, kể từ khi 2 Gã khổng lồ này nhen nhóm ý định thành lập European Super League. Barca kể từ khi rơi vào cuộc khủng hoảng tài chính đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc chiêu mộ và đăng ký cầu thủ.

Laporta dằn mặt chủ tịch La Liga

BTC La Liga buộc phải áp dụng Luật công bằng tài chính, khiến đội bóng xứ Catalunya tính toán kỹ lưỡng, trước khi đưa ra quyết định chiêu mộ bản hợp đồng nào. Javier Tebas không ít lần đề cập đến tin đồn chuyển nhượng của Barca, và điều này đã làm Joan Laporta khó chịu: “Tôi muốn nhắc Tebas rằng nhiệm vụ của ông ta là chăm sóc tất cả các CLB tại La Liga.

 Laporta lên tiếng dằn mặt Tebas.
Laporta lên tiếng dằn mặt Tebas.

Tôi yêu cầu ông ấy kiềm chế phát biểu mỗi khi một cầu thủ được liên kết với Barcelona. Làm điều này là không đúng và có thể làm tổn hại đến lợi ích của chúng tôi.”

Laporta cùng các cộng sự đang nỗ lực để giải quyết hậu quả do triều đại Josep Bartomeu để lại. Việc đưa Xavi ngồi vào băng ghế huấn luyện bước đầu đã giải quyết được cơn khủng hoảng. Barca từ ngoài top 4 đã kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 2 tại La Liga, đồng nghĩa với tấm vé trở lại đấu trường Champions League.

Hiện đội chủ sân Camp Nou đang lên kế hoạch nâng cấp đội hình, phục vụ cho tham vọng lấy lại vị thế. Tuy nhiên họ vẫn chưa thể mạnh dạn nổ bom tấn vì khó khăn về mặt tài chính.

Endo | 05:45 01/06/2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới hơn