Lewandowski rời Bayern vì Haaland

78 lượt xem

Trên khán đài – Việc Robert Lewandowski rời Bayern Munich có tác động từ rất nhiều phía và Erling Haaland là một trong số đó.

Lewandowski rời Bayern vì Haaland

Sau 8 năm thành công tại Allianz Arena, Robert Lewandowski đã quyết định chia tay Bayern Munich. Tomasz Zawislak, người bạn thân nhất của Lewy, chia sẻ về sự việc này với tờ BILD: “Mọi người đều biết rằng giữ một cầu thủ không còn tinh thần ở lại CLB sẽ không tốt, ngược lại còn gây ra những hệ lụy khó lường. Bayern phải thích nghi với một kịch bản như vậy và chắc chắn (họ) có thể tìm ra một giải pháp phù hợp với CLB cả về mặt thể thao lẫn tài chính.”

 Lewandowski quyết tâm rời Hùm xám sau 8 năm gắn bó.
Lewandowski quyết tâm rời Hùm xám sau 8 năm gắn bó.

Zawislak cũng nhận mạnh rằng Hùm xám đã dành quá nhiều sự quan tâm cho Erling Haaland, thứ đáng ra phải được trao cho Lewy ngay từ đầu. Zawislak khẳng định nếu họ tôn trọng tiền đạo người Ba Lan, mọi thứ sẽ không kết thúc theo dạng đường ai nấy đi.

Zawislak chia sẻ rằng bên cạnh lựa chọn một bến đỗ tốt cho tương lai, thì Lewy cũng cân nhắc một môi trường phù hợp cho gia đình, nhất là đối với con cái.

“Bạn nên nhớ rằng Robert đang ở trong giai đoạn mà sự ổn định cuộc sống cũng đóng vai trò nào đó bởi bọn trẻ đang lớn và chúng sẽ sớm đi học,” Zawislak tiết lộ.

“Gia đình rất quan trọng đối với Robert,” Zawislak kết lại.

Thời điểm này, Barca đang nắm lợi thế trong việc có được chữ ký của Lewy. Tuy nhiên, PSG và Chelsea vẫn chưa từ bỏ tham vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới hơn