Messi đánh bật kỷ lục của Ronaldo vì MU sa sút

46 lượt xem
Trên khán đài – Siêu Messi từ chỗ xếp sau đã vượt lên đánh bật kỷ lục ‘hái ra tiền’ của Ronaldo mà một phần nguyên do chính bởi sự sa sút của MU.

Cả Messi và Ronaldo đều có những bước ngoặt trong sự nghiệp vào mùa hè năm ngoái. Nếu Ronaldo gây bão khi trở lại MU thì Messi cũng tạo cú sốc khó tin – trong thế buộc phải rời Barca (CLB hủy giao kèo gia hạn), để cập bến PSG.

Messi vượt qua Ronaldo
Messi vượt qua Ronaldo

Messi đã vượt qua Ronaldo về doanh số bán áo đấu sau khi cả 2 đều có thay đổi CLB vào hè trước

Và cả 2 đều thực sự ‘hái ra tiền’ cho CLB của họ. Ronaldo dẫn đầu về doanh số bán áo đấu, giúp MU thu được 187 triệu bảng vào tháng 9 năm ngoái.

Nhưng số liệu bán áo đấu của Messi – chiếc áo số 30 tại PSG, tiếp tục tăng lên sau đó và cuối cùng đã vượt qua đối thủ Bồ Đào Nha.

MU cũng không còn là CLB bán áo đấu nhiều nhất, với PSG hiện đang đứng đầu bảng xếp hàng, trong đó chiếc áo của Messi chiếm hơn 60% doanh số bán hàng – mức cao chưa từng có. Đội bóng Paris lần đầu tiên bán được hơn 1 triệu áo đấu ở mùa giải vừa qua.

Thậm chí, ngay khi có tin Messi rời Barca đến PSG, chỉ trong vài giờ CLB này đã thu được hơn 1 triệu euro từ những chiếc áo của siêu sao Argentina.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới hơn

x