Nữ nhiếp ảnh gia xinh đẹp thoát nạn rợn tóc gáy

96 lượt xem

Trenkhandai.com – Trong lễ diễu hành ăn mừng Girona thăng hạng La Liga, nữ nhiếp ảnh gia Nuri Margui suýt rơi khỏi xe buýt mui trần.

Nữ nhiếp ảnh gia Nuri Margui may mắn thoát nạn
Nữ nhiếp ảnh gia Nuri Margui may mắn thoát nạn

Girona đã trở lại La Liga ở mùa giải tới sau khi đánh bại Tenerife 3-1 ở chung kết play-off hôm 20/6. Được trở lại sân chơi số 1 Tây Ban Nha, Girona đã tổ chức một buổi lễ diễu hành ăn mừng trên chiếc xe buýt mui trần.

Nhưng trong quá trình xe buýt di chuyển trên phố đã gặp một sự cố rất nguy hiểm. Nữ nhiếp ảnh gia xinh đẹp Nuri Margui, người có mặt trên chiếc xe buýt để chụp lại những khoảnh khắc tuyệt vời của các cầu thủ Girona, đã mất thăng bằng khi né một cành cây trên đường, và rơi khỏi thành xe buýt.

May mắn cho Nuri Margui, cầu thủ Arnau Martinez, Ramon Terrats và Gabri đã nhanh tay túm được cổ chân và cổ tay của cô để kéo lên an toàn. Trong khi đó, hai cảnh sát đi ô tô phía sau cũng nhanh nhẹn lao ra khỏi xe và đưa tay ra đỡ phòng trường hợp cô nàng bị rơi xuống.

Xảy ra sự việc thót tim nhưng Nuri Margui không buông bỏ chiếc máy ảnh. Sau trải nghiệm kinh hoàng, bóng hồng đã nói vui trên Instagram rằng: “Dù có chuyện gì xảy ra cũng đừng buông bỏ chiếc máy ảnh của bạn”.

Còn cầu thủ Arnau Martinez được cộng đồng mạng ca ngợi như một vị thánh. Bởi ngoài ghi bàn thắng vào lưới Tenerife giúp Girona thăng hạng, anh còn là người nhanh tay nhất để túm lấy nữ nhiếp ảnh gia sau khi cô nàng rơi ra ngoài thành xe buýt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới hơn