PSG mời Juventus mua Neymar

44 lượt xem
Trenkhandai – PSG đang tìm mọi cách bán tiền đạo Neymar ở hè 2022. Mới nhất, nha ĐKVĐ Ligue “chào hàng” tới Juventus.
PSG mời Juventus mua Neymar
PSG mời Juventus mua Neymar

Thông tin này được tờ Daily Mail đăng tải. Chủ tịch Nasser Al Khelaifi gần đây đã lên tiếng về việc cố gắng thay đổi môi trường trong phòng thay đồ của PSG sau thất bại ê chề tại Champions League mùa trước, nên CLB sẵn sàng chia tay một loạt ngôi sao, trong đó có Neymar.

Tờ AS thì tiết lộ người đại diện của Neymar đã gặp mặt với Juventus để bàn về tính khả thi của thương vụ. Dù vậy, vấn đề mấu chốt vẫn nằm ở đòi hỏi tiền lương quá cao của Neymar. Juve khẳng định không đủ khả năng trả cho tiền đạo người Brazil thù lao như những gì đang hưởng tại PSG. Điều này đồng nghĩa Neymar cần phải giảm lương nếu muốn đến Turin.

Hiện tại, Neymar vẫn còn hợp đồng với PSG đến năm 2025, và PSG sẽ tiêu tốn hơn 150 triệu euro nếu chấm dứt hợp đồng sớm với ngôi sao 30 tuổi. Cho đến nay, có thể khẳng định Neymar là phi vụ thất bại toàn tập của PSG.

Năm 2017, đội bóng nhà giàu nước Pháp chi ra 222 triệu euro “cướp” Neymar khỏi Barca, với hi vọng cầu thủ này có thể giúp họ chinh phục trời Âu. Tuy nhiên, sau 5 mùa giải, Neymar không có gì đột phá trong sự nghiệp. Anh có 144 lần ra sân cho PSG, đóng góp 100 bàn cùng 60 đường kiến tạo.

Ở tuổi 30, Neymar được trang Transfermarkt định giá 75 triệu euro. Dù vậy, Juventus chắc chắn không muốn chi ra số tiền lớn này để đưa về sân Allianz một chân sút hay chấn thương sắp sửa sang bên kia sườn dốc sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới hơn

x