Quỳnh Thy Nguyễn – nàng thơ đến từ Vũng Tàu

56 lượt xem

Quỳnh Thy Nguyễn là ai? những hình ảnh đẹp và sexy của nàng hotgirl này hãy cùng Bongdadoisong.net ngắm nhìn những hình ảnh của hotgirl đến từ Vũng Tàu này.

Quỳnh Thy Nguyễn là ai

Quỳnh Thy Nguyễn – 9x đến từ Vũng Tàu tên thật là Nguyễn Lê Như Quỳnh. Cùng với vẻ ngoài xinh đẹp đầy triển vọng, cô nàng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng mạng. Được biết đến sinh sống và làm việc tại TP.HCM, Quỳnh Thy không chỉ là nhân viên ngân hàng mà còn là KOL về thời trang và làm đẹp.Với ngoại hình nhiều người mơ ước, Quỳnh Thy hy vọng sẽ có bước tiến mới trong sự nghiệp nghệ thuật và ngày càng tỏa sáng hơn.

Vẻ đẹp vạn người mê của cô nàng
Vẻ đẹp vạn người mê của cô nàng

Quỳnh Thy Nguyễn Sở hữu lượng Fan đáng mơ ước

Với nhan sắc “đỉnh” như vậy, không lạ gì khi Quỳnh Thy có lượng người theo dõi khủng. Quỳnh Thy có hơn 50.000 lượt theo dõi trên Facebook. Hầu hết các bài đăng của họ đều có mức độ tương tác tốt. .Mỗi bức hình của Quỳnh Thy đều đạt hơn 1000 lượt thích. Ngoài ra còn có hơn 3000 lượt xem cho các bức tranh trong truyện của bạn.

Quỳnh Thy Nguyễn sexy trong bộ ảnh mới
Quỳnh Thy Nguyễn sexy trong bộ ảnh mới

Quỳnh Thy dần trở thành KOL.

Khi bắt đầu làm KOL, Quỳnh Thy Nguyễn gặp không ít khó khăn do chưa có kinh nghiệm. Trước mỗi buổi chụp hình, cô cảm thấy lo lắng và hồi hộp. Theo thời gian, 9x làm việc với các thương hiệu nổi tiếng và chuyên nghiệp. Cô ấy dần trở nên cứng hơn và tự tin hơn, cô ấy cẩn thận đảo ngược và thiết kế nội dung và hình ảnh.Với lịch trình làm việc dày đặc, anh vẫn giữ được tinh thần say mê và làm việc không mệt mỏi. Để trở thành một KOL như bây giờ, Quỳnh Thy đã học tập và thử nghiệm trong một thời gian dài.

Gương mặt xinh đẹp tựa nàng thơ của cô nàng
Gương mặt xinh đẹp tựa nàng thơ của cô nàng

Quỳnh Thy Nguyễn – Sống hết mình với đam mê

Tuổi trẻ đam mê Cô gái trẻ quan niệm “Thành công lớn nhất của một người là biến đam mê thành thu nhập.” Vì vậy, cô luôn hết mình với đam mê của mình và nỗ lực của công ty sẽ được đền đáp xứng đáng. Ngoài ra, Quỳnh đặt kế hoạch Thy để tiếp tục phát triển trong tương lai và dần bén duyên với nghiệp diễn.

Cô nàng với hình ảnh cá tính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới hơn

x