Sao U23 Việt Nam: “Bàn thắng của tôi có chút may mắn”

50 lượt xem

Tin bóng đá việt nam –  Trung vệ đội trưởng của U23 Việt Nam đã có những chia sẻ về khoảnh khắc anh ghi bàn cho U23 Việt Nam trong trận Malaysia.

U23 Việt Nam đã giành tấm vé dự tứ kết VCK U23 châu Á với tư cách đội xếp thứ 2 tại bảng C. Chúng ta có được thành quả này nhờ vào chiến thắng 2-0 dễ dàng trước U23 Malaysia ở lượt trận cuối. Kết thúc vòng bảng, Những chiến binh sao vàng có được 5 điểm, xếp dưới U23 Hàn Quốc – đội sở hữu 7 điểm.

Việt Anh ghi bàn ấn định chiến thắng 2-0 cho U23 Việt Nam. Ảnh: AFC.
Việt Anh ghi bàn ấn định chiến thắng 2-0 cho U23 Việt Nam. Ảnh: AFC.

Trong trận đấu với Hổ Malay vừa qua, Nhâm Mạnh Dũng là người ghi bàn mở tỷ số. Sau đó, Bùi Hoàng Việt Anh là tác giả bàn thắng nhân đôi cách biệt. Đáng chú ý, thủ quân của U23 Việt Nam dù nhận trọng trách sút 11m nhưng phải cần đến 2 lần dứt điểm mới đưa bóng vào lưới đối thủ. Bởi lẽ cú sút penalty của anh đã bị cản lại và rất may, số 4 đã có cú dứt điểm bồi chuẩn xác.

Chia sẻ về bàn thắng kể trên, Việt Anh phát biểu: “Tôi nghĩ rằng bàn thắng đấy của tôi có một chút may mắn. Rất may là tôi đã ghi bàn sau tình huống bóng nảy ra.

[…] Theo bản thân tôi nghĩ thì ngay từ đầu giải U23 Việt Nam đã đặt mục tiêu giành chiến thắng từng trận một. Thì toàn đội đã đạt mục tiêu vượt qua vòng bảng. Tập thể đội muốn dành tặng chiến thắng này cho NHM và những ai theo dõi qua màn ảnh nhỏ.”

Việt Anh cùng với Thanh Bình là 2 chốt chặn đáng tin cậy của U23 Việt Nam ở giải lần này. Họ có thể hình tốt, kinh nghiệm dạn dày và khả năng bọc lót cho nhau khá tốt.

Đăng Huy – theo Saigonthethao.vn | 07:09 09/06/2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới hơn