Top 10 các cầu thủ có nhiều danh hiệu nhất 2022

144 lượt xem

Bộ môn thể thao bóng đá là nơi chỉ thành công khi được đảm bảo nếu đội đạt được mục tiêu, tuy nhiên không thể phủ nhận phẩm chất cá nhân của mỗi cầu thủ, siêu sao bóng đá. Các cầu thủ trong những thời điểm đặc biệt đã tạo ra các pha ghi bàn đầy đẹp mắt. Dưới đây là tổng hợp top 10 cầu thủ có nhiều danh hiệu nhất 2022.

Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic – 31 danh hiệu

Mở đầu chuỗi top 10 cầu thủ có nhiều danh hiệu nhất sẽ là tiền đạo Zlatan Ibrahimovic, người đã hơn 20 năm sự nghiệp trong bóng đá đã giành được 31 danh hiệu cho bản thân. Trong đó, bộ sưu tập danh hiệu của anh gồm có 4 chức vô địch Ligue 1, 4 Serie hạng A, 2 danh hiệu vô địch tại Hà Lan, UEFA Super Car, FIFA Club World Cup, Europa League và cùng 17 cúp quốc nội với siêu cúp.

Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic - 31 danh hiệu
Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic – 31 danh hiệu

Có thể nói rằng danh hiệu lớn nhất mà Zlatan Ibrahimovic chưa giành được đó là Champions League, đây cũng là điều anh đang phấn đấu hướng tới.

Tiền vệ Xavi – 33 danh hiệu

Vị trí thứ hai cầu thủ đạt nhiều danh hiệu nhất thuộc về tiền vệ Xavi, mặc dù hiện tại anh đã không còn lên sân mà đã chuyển về vị trí huấn luyện viên. Tuy nhiên, vào thời điểm đỉnh cao, Xavi đã giành được 33 danh hiệu trong sự nghiệp của mình, khiến anh ấy trở thành cầu thủ Tây Ban Nha lấy được nhiều danh hiệu thứ 2 trong lịch sử.

Tiền vệ Xavi - 33 danh hiệu
Tiền vệ Xavi – 33 danh hiệu

Thủ môn Vítor Baía – 34 danh hiệu

Vítor Baía là người chơi ở vị trí thủ môn cho đội tuyển Bồ Đào Nha trong thời gian dài, điều đó tương đương với việc thành tích mà anh đạt được không hề ít. Ngôi sao Bồ Đào Nha đã giành được tận 34 danh hiệu trong suốt quãng thời gian sự nghiệp bóng đá của mình, đó là điều đáng ngưỡng mộ mà các vận động viên thế hệ trẻ noi theo.

Thủ môn Vítor Baía - 34 danh hiệu 
Thủ môn Vítor Baía – 34 danh hiệu

Trung vệ Gerard Piqué – 34 danh hiệu

Người đứng thứ 4 trong top 10 cầu thủ có nhiều danh hiệu nhất chính là Gerard Piqué. Anh đến từ Tây Ban Nha và chỉ mới 31 tuổi, trung vệ Piqué đã giành được tổng cộng 34 danh hiệu vào bảng hồ sơ thành tích bóng đá của bản thân. Ngoài ra, anh ấy vẫn còn một vài năm để tăng cường thành tích và thậm chí có thể vươn lên dẫn đầu danh sách này.

Trung vệ Gerard Piqué - 34 danh hiệu
Trung vệ Gerard Piqué – 34 danh hiệu

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN :

 

Tiền đạo Lionel Messi – 34 danh hiệu

Được mệnh danh là cầu thủ vĩ đại ở mọi thời đại, Lionel Messi là người có tên trong danh sách đạt nhiều danh hiệu nhất. Kể từ khi chức vô địch tại U20 thế giới, huy chương vàng Olympic năm 2008.

Và các danh hiệu Copa America 2021 gần đây của anh ấy, những danh hiệu khác đều đã được giành tại Barcelona tính đến thời điểm hiện tại. Cũng không còn quá ngạc nhiên khi Messi lại được nhiều người ngưỡng mộ đến thế.

Tiền đạo Lionel Messi - 34 danh hiệu 
Tiền đạo Lionel Messi – 34 danh hiệu

Tiền đạo Kenny Dalglish – 35 danh hiệu

Kenny Dalglish được biết đến với cái tên là Kenny King, anh chơi ở vị trí tiền đạo và đã giành được tổng cộng 35 danh hiệu ấn tượng trong suốt sự nghiệp bóng đá tại câu lạc bộ với Celtic, Liverpool. Sau này, khi không còn đứng trên sân nữa, anh tiếp tục đam mê của mình bằng cách làm người hướng dẫn cho Blackburn Rovers, Celtic đến với vinh quang.

Tiền đạo Kenny Dalglish - 35 danh hiệu 
Tiền đạo Kenny Dalglish – 35 danh hiệu

Tiền vệ Andrés Iniesta – 36 danh hiệu

Là một huyền thoại của người Tây Ban Nha và Barcelona, nên cũng không còn lạ gì khi Andrés Iniesta nằm trong top 10 cầu thủ có nhiều danh hiệu nhất. Có thể nói rằng tủ cúp của anh được trang hoàng với tận 9 danh hiệu La Liga, 6 Siêu cúp của Tây Ban Nha, 6 cúp Copa del Rey và 4 cúp của UEFA Champions League.

Tiền vệ Andrés Iniesta - 36 danh hiệu 
Tiền vệ Andrés Iniesta – 36 danh hiệu

Tiền vệ Ryan Giggs – 36 danh hiệu

Vào năm 2009, tiền vệ Ryan Giggs đã được bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất năm tại Premier League. Sau đó, vào 2 năm sau anh vinh dự được nhận danh hiệu Cầu thủ thủ vĩ đại nhất lịch sử của Manchester United do chính cổ động viên bình chọn. Tính tới thời điểm hiện tại, Giggs đã mang về cho bản thân 36 danh hiệu.

Tiền vệ Ryan Giggs - 36 danh hiệu
Tiền vệ Ryan Giggs – 36 danh hiệu

Hậu vệ Maxwell – 37 danh hiệu

Từng là cựu hậu vệ trái người Brazil, Maxwell khi còn chơi bóng có khoảng thời gian thành công với Barcelona và Paris Saint-Germain. Anh giành được 37 danh hiệu, trong đó danh hiệu đầu tiên là Cruzeiro, Copa do Brasil tổ chức vào năm 2000. Kế tiếp, tại Nou Camp, anh tiếp tục giành được các danh hiệu khác bao gồm cả chức vô địch UEFA Champions League.

Hậu vệ Maxwell - 37 danh hiệu
Hậu vệ Maxwell – 37 danh hiệu

Hậu vệ Dani Alves “ông vua danh hiệu” – 40 danh hiệu

Người cuối cùng trong danh sách hôm nay của top 10 cầu thủ có nhiều danh hiệu nhất phải gọi tên Dani Alves, anh cũng là cầu thủ giành được nhiều cúp trong lịch sử bóng đá thế giới, hậu vệ Alves chính là hình mẫu lý tưởng cho tất cả cầu thủ.

Với những tài năng thiên phú về bóng đá, anh ấy đã xuất sắc đứng chễm chệ đầu bảng lấy được 40 danh hiệu, không phí khi người gọi anh là “vua của danh hiệu”.

Hậu vệ Dani Alves “ông vua danh hiệu” - 40 danh hiệu
Hậu vệ Dani Alves “ông vua danh hiệu” – 40 danh hiệu

Trên đây là các cầu thủ bóng đá nằm trong top 10 cầu thủ có nhiều danh hiệu nhất, họ chính là niềm tự hào, niềm tin của đông đảo người hâm mộ trên toàn thế giới. Hy vọng rằng qua bài viết này, người mới bắt đầu làm quen với bộ môn bóng đá này sẽ tiếp thu thêm nhiều kiến thức bổ ích.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC TRONG HẬU TRƯỜNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin mới hơn